• Logo Website
 • Mách chị em sắm phụ kiện bảo dưỡng đôi chân

  Ngày đăng: 11/12/2015

  Giầy cao gót đặc biệt là giầy chất liệu da mềm thường khiến nhiều chị em phàn nàn vì chúng không còn ôm sát đôi chân, trở nên rộng ra đáng kể sau một thời gian sử dụng đặc biệt là vào mùa hè.

  Trong khi đó giầy chất liệu giả da hoặc nhựa tổng hợp lại khiến phụ nữ khó chịu vì quá cứng gây đau rát phần gót chân.

  Trên các diễn đàn hoặc mạng xã hội cũng không ít thành viên than phiền vì cỡ chân khác biệt, lỡ cỡ gây khó khăn trong việc chọn giầy dép. Hiện nay trên thị trường có không ít những phụ kiện dành riêng cho giầy cao gót giúp chị em tự tin hơn khi trong mỗi bước đi khoe dáng.

  Giầy cao gót đẹp nhưng mang tới không ít phiền toái cho chị em và sự đau đớn cho đôi chân.

  Miếng dán gót chân

  Chỉ với 30 ngàn đồng, miếng dán gót chân bằng mút hoặc silicon chị em có thể giải quyết hoàn toàn tình trạng giầy nhấc gót hoặc giầy quá cứng gây trầy xước gót chân. Miếng dán gót có hai loại, nhìn qua hoàn toàn giống nhau với thiết kế mỏng dẹt dài khoảng 5cm có một mặt keo dính.

  Phụ kiện này rất dễ mua và sử dụng có bán tại hầu hết các cửa hàng thời trang giầy dép. Chỉ cần bóc lớp giấy bảo vệ keo dính và dán nhẹ vào phần gót giầy chờ keo dính khô là có thể sử dụng giầy như bình thường.

  Loại miếng dán bằng silicon trong suốt cầm nhẹ nhàng, mềm tay được thiết kế cong theo đúng phom gót giày có tác dụng giảm áp lực do da giầy quá cứng tác động lên phần gót chân. Loại miếng dán bằng xốp có thiết kế tương tự nhưng dày hơn và keo dính chắc hơn giúp giầy vừa vặn hơn, tránh bị nhấc gót.

  Trên các diễn đàn dành cho phụ nữ nhiều chị em khá hài lòng với loại phụ kiện này bởi giá thành rẻ, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả tức thì. Tuy nhiên điểm yếu của miếng dán gót giầy là lớp keo dính không được chắc chắn nên khi cố định vào giày phụ kiện này dễ bị bong hoặc xô lệch trong quá trình sử dụng đặc biệt khi dính nước.

  Thông thường miếng dán gót giầy nên được thay mới trong vòng 2 đến 3 tháng.

  tin tức liên quan

  TOP