• Logo Website
 • Xăng đan da ngập tràn đường phố Sài Gòn

  Ngày đăng: 11/12/2015

  Nổi tiếng với việc đón đầu cũng như tạo ra xu hướng mới, các tín đồ thời trang (fashionista) Sài Gòn luôn khiến mọi người trầm trồ mỗi khi họ xuất hiện trên phố.

  Do thời tiết nắng nóng quanh năm, trang phục cũng như phụ kiện người Sài Gòn lựa chọn luôn nhẹ nhàng, thoáng mát. Mùa hè năm nay, kiểu dáng xăng đan làm từ chất liệu da, nhất là xăng đan quai thô “lên ngôi” trong giới trẻ đam mê thời trang, bắt kịp với xu hướng quốc tế.

  Các hãng thời trang nổi tiếng thế giới như Alexander Wang, Chloe, Acne là những người đi tiên phong cho kiểu dáng này. Ngay lập tức, các nhãn hàng bình dân như Topshop, Vagabonds, Zara… cũng tung ra loại xăng đan quai da to tương tự. Các ngôi sao Hàn Quốc cũng góp phần khiến mẫu xăng đan này trở nên quen thuộc hơn với giới thời trang Việt. 

  Kiểu xăng đan làm từ chất liệu da trơn, thường là màu đen với các quai đan vào nhau tạo những khoảng hở thoáng mát cho chân đặc biệt được người dân Sài Thành ưa thích, đặc biệt là những mẫu xăng đan đế bệt tiện dụng, dễ kết hợp. Xăng đan quai da khỏe khoắn, dễ kết hợp với trang phục từ váy liền tới quần ống rộng được cả tín đồ thời trang nam, nữ lựa chọn.

  tin tức liên quan

  TOP